Hãn – Tự chương

Hãn – Tiễn Quỷ

Edit: me

Beta: Ze-chan

Tự.

Ba! Hai nam nhân đang dây dưa trên không trung rơi xuống đất trong nháy mắt, Dực Ảnh cấp tốc xoay người giữ nguyên tư thế nửa ngồi nửa đứng trừng mắt nhìn Dực Tuyết cũng đồng thời dễ dàng tiếp đất, lạnh lẽo cười, biểu tình cả hai tuyệt nhiên bất đồng.

Mặc dù Dực Ảnh không đẹp, nhưng sự lợi hại sắc bén trên khuôn mặt kiên cường của hắn lại rất đặc biệt, mắt đảo bốn phía, ngay lập tức đã tìm thấy một mật thất.

“Cậu. . . !” Dực Ảnh lạnh lùng mở miệng, trên vách tường, một vết tích then chốt cũng không hề lộ ra, thế nhưng trong lòng hắn minh bạch, với tính tình của Dực Tuyết sao lại đơn giản để hắn bắt được nhược điểm ngay như thế.

Dực Tuyết hài lòng cười, chậm rãi ngồi xổm xuống, ung dung nhìn Dực Ảnh, nhẹ giọng nói: “Tôi thật không ngờ. . . .”

Trong lòng Dực Ảnh tuy rằng cảm thấy không ổn, nhưng lý trí bắt hắn phải bảo trì sự lãnh tĩnh đối với Dực Tuyết.

“. . . Anh lại thú vị như thế.” Dực Tuyết cười khẽ.

Dực Ảnh diện vô biểu tình, vậy nhưng trong đầu lại lượn lờ rất nhiều suy nghĩ, nơi đây mặc dù là một mật thất. . . . Nhưng dù sao cũng nằm trong cao ốc của Dực gia, người Dực gia vẫn có thể nhanh chóng tìm đến đây, tại sao y lại có thể tự đắc cười với hắn như thế?

“Anh làm cho tổ chức này đã bao lâu rồi?” Dực Tuyết bỗng nhiên buột ra một câu không đầu đuôi.

“Không liên quan đến cậu.” Dực Ảnh cũng không suy nghĩ nhiều mà trả lời.

“Anh nhất định đang đoán tại sao bây giờ tôi lại thong dong như vậy đúng chứ?” Dực Tuyết lại hỏi, trong mắt hiện lên một vẻ tình tự nồng đậm hơn.

Dực Ảnh không trả lời, hung hăng nhìn người đối diện, đứng lên.

Dực Tuyết cũng không quan tâm Dực Ảnh có trả lời hay không, tiếp tục nói: “Ừm. . . Khi gia nhập tổ chức này, chúng ta chỉ mới mười tám tuổi, sau đó anh được huấn luyện để trở thành vệ sĩ, tôi thì đến đó làm quân y, từ khi ấy chúng ta chưa từng gặp nhau, cho tới bây giờ đúng không? Ha hả.”

Dực Ảnh im lặng, cau mày, không biết Dực Tuyết nhắc đến những chuyện râu ria này thì có tác dụng gì.

“Mười năm, suýt nữa chúng ta đã quên mất tình anh em.” Dực Tuyết thoắt lộ ra nụ cười xinh đẹp làm kẻ khác sững sờ, nhưng, cũng đồng thời tàn nhẫn làm người người khiếp sợ.

Dực Ảnh sửng sốt, nhưng lại không sợ hãi, bĩu môi đáp: “Việc này quan trọng lắm sao?” Đối với hắn, ai dám nguy hại đến lão đại đều là kẻ thù, kể cả người nhà, mặc dù Dực Tuyết từng là huynh đệ của hắn, nhưng không phải điều này đã sớm không còn rồi sao?

“Hắc, đúng vậy, không quan trọng lắm──” Dực Tuyết cười sáng lạn, y sở hữu một gương mặt rất đẹp, đẹp đến mức người ta quên mất cái gọi là “thần”, vậy nên khi y lộ ra một nụ cười “thoạt nhìn” như rất thật lòng kia, y trông hệt như một con búp bê thiên sứ.

Y giơ tay phải lên gõ vào góc tường, liền theo sau là một tiếng động lớn, mọi thứ rung chuyển, sắc mặt Dực Ảnh lập tức biến chuyển, tay vịn vào tường giữ thăng bằng; Dực Tuyết cũng ưu nhã dựa mình lên bức tường.

Bỗng nhiên, mọi thứ đột ngột dừng lại, bắt đầu chậm rãi rơi xuống, tựa hồ nền đất bên dưới tòa nhà không chỉ đơn giản là một tầng hầm──

Dực Ảnh mất đi vẻ lãnh tĩnh, hắn xông lên kéo cổ áo Dực Tuyết quát to: “Cậu đã làm cái gì?!”

“Hắc, tòa nhà được tôi thiết kế từ mười năm trước mà, không biết sao?” Dực Tuyết phà ra khí nóng bên tai Dực Ảnh, “Một trò chơi mà khi xưa tôi không thể thắng được.”

Dực Ảnh chán ghét đẩy Dực Tuyết ra, tay cố sức chà xát lỗ tai.

Trong đầu đột nhiên choáng váng, thâm tâm nổi lên loại dự cảm bất an, Dực Tuyết phát hiện ra biểu tình của Dực Ảnh, cười càng thêm càn rỡ.

Anh hai à, chúng ta đổi địa hình, chơi một “trò chơi” với em nhé?”

2 Comments

Filed under Hãn

2 responses to “Hãn – Tự chương

  1. himawari

    thanks bạn nhé,mình thik bộ này lắm
    cho phép mình cắm cọc dựng lều ở nhà bạn nhé

Tôi muốn ủng hộ bạn

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s