“Cữu” thị yếu ái nhĩ – Chương thứ năm (stop)

“Cữu” thị yếu ái nhĩ – Tiểu Hắc Tử

Edit: me

Beta: soju1013

5.

Andre cầm tập tài liệu trở về phòng cẩn thận xem qua một lần mới biết hai xấp giấy này không hề đơn giản, trong đó một cái là thiết kế quảng cáo, cái còn lại là các tài liệu về kế toán, không có một sai sót gì, nhưng nếu cẩn thận nhìn lại vẫn có thể tìm ra sơ hở.

Ví dụ như xấp về thiết kế quảng cáo kia, tất cả chi tiết bên trong được sắp xếp rất khá, phần vốn chi cũng không tệ, nhưng cái quan trọng thì lại không thấy nhắc, thậm chí có chỗ còn chẳng cần dùng đến, tiền dùng để gỡ lại vốn đầy đủ phần lớn đều bị hao hụt vào việc mua một vài thứ vô dụng, vì vậy rất có khả năng có ai đó sẽ lấy tiền bỏ túi mình.

Người làm phần thiết kế quảng cáo này dường như rất biết cách để xin thêm kinh phí, tốt nhất là đuổi việc, ngay lập tức, kỹ hơn thì đổi lại toàn bộ nhân viên mới, một là để bọn họ rèn luyện, hai là những người mới sẽ không bao giờ mơ hão về việc nuốt toàn bộ tiền vốn khi chỉ mới ngồi vào ghế làm việc!

Cẩn thận nghĩ ngợi, Andre khoanh tròn vài chỗ cần chú ý trong xấp giấy, cùng cách giải quyết hợp lý nhất. Mặc dù đây là lần đầu cậu nhìn thấy những tài liệu kiểu thế này, nhưng trong đầu đã nghĩ ra cách giải quyết, nhún nhún vai, có lẽ không chỉ là mình cậu, người tâm lý đứng đắn trong công việc khi đọc qua liền nhận thấy ngay! Cho nên cũng không có gì kỳ quái.

Không để tâm nhiều, Andre cầm lên một xấp giấy khác lại bắt đầu chỉnh sửa, chuyện này cũng không khó, qua vài phút cậu đã xử lý tốt những đoạn có sai sót.

Duỗi lưng một cái, Andre chợt phát hiện, xử lý những tài liệu này cũng không hẳn là chuyện khó khăn, nhưng chúng không làm cậu thấy chán ngán, trái lại còn có loại cảm giác thích thú.

Thu gọn chỉnh tề đống tài liệu xong, cậu nhàm chán nhìn quanh quất căn phòng tìm sách đọc, nhưng mới nhìn chưa đầy một phút cậu đã lập tức ném trở về, dù sao giấy tờ cũng đã xử lý xong rồi, không bằng trả chúng lại về phòng của Dean đi, để tránh cho anh ta đi làm về không thấy lại nghĩ mình vứt đi đâu!

Tùy tiện tìm lý do, Andre cầm lấy tập tài liệu, lén lén lút lút chuồn ra khỏi phòng, nhìn chung quanh trong chốc lát, sau khi xác định Dean sẽ không bất thình lình từ chỗ nào đó chui ra cậu mới thẳng tay mở cửa phòng Dean ra, tò mò thăm dò gian phòng ngủ sạch sẽ thoải mái này.

Căn phòng hoàn toàn toát ra cá tính của chủ nhân nó, sạch sẽ rồi lại lộ ra vẻ vắng lạnh, bày biện bên trong cũng khá đơn giản, một cái giường lớn và một cái bàn dùng làm việc, cộng với tủ treo quần áo. Chà, ngay cả ở nhà thế mà tâm lý chủ nhân vẫn liên quan đến công việc như cũ.

Andre xoay người đóng cửa lại, đem tập tài liệu trong tay thả lên mặt bàn, sau đó bắt đầu lật tung mấy thứ trong phòng, bởi vì cậu tò mò, với cái bản mặt lãnh đạm của người kia. Có phải sẽ giống sở thích của mấy thằng đàn ông khác hay không, tỷ như tạp chí khiêu dâm này nọ, giống như đám bạn của cậu chẳng hạn, cậu cũng không tin cái ông cậu kia là một người thanh tâm quả dục!

<thanh tâm quả dục = chong xáng :”>~ >

Lại lấy cớ để che giấu việc mình tự khẳng định dục vọng của Dean, cậu không giống mấy tên trộm cắp cứ lục xong rồi cứ thế hoà bình ra đi, mà còn cẩn thận sắp xếp lại ngăn nắp, tuyệt đối không để người ta nhìn ra có chỗ bất thường!

Lật Đông tìm Tây một lúc lâu, Andre căn bản chả tìm ra cái gì, chứ nói chi là tạp chí khiêu dâm. Bộ trong đầu người này vốn chỉ chứa công việc thôi hả trời! Nơi này trừ mấy cuốn sách báo kinh doanh ra thì nhàm chán thấy rõ!

Andre hừ mũi, nổi giận gục mặt trên chiếc giường lớn của Dean, cũng không quan tâm nó có bị nhăn nhúm hay không, chụp một cái gối ôm vào người, thấy vị cỏ xanh quấn quýt bên người, cậu biết đây chính là mùi trên người Dean!

Vốn cái mùi vị nhàn nhạt này nghe ra cũng bình thường, nhưng nó hết lần này tới lần khác cứ bắt cậu nhớ lại cái hôm mà mình cưỡng hôn Dean.

“Chết tiệt!” Andre xấu hổ và giận dữ mắng một tiếng, ném gối đi vội vàng chạy về phòng mình, dùng sức đóng sầm cửa, cậu khá là bối rối khi nhìn thấy vật thể đang khẽ đứng thẳng ở người dưới.

Bối rối, luống cuống, kinh ngạc, tức giận. . . Có thể còn chưa đủ để hình dung lấy cảm xúc của Andre giờ phút này, cậu thế nhưng. . . Thế nhưng. . . Chỉ đơn giản là nhớ đến hình ảnh mình cưỡng hôn Dean, liền đứng lên?! Chết tiệt! Cậu thề! Cậu tuyệt đối không có tính thú với cái người vừa lãnh đạm vừa đáng ghét kia!

Cậu không thích đàn bà nhưng cũng không có nghĩa là cậu yêu đàn ông! Mà nếu có yêu, đối tượng cũng tuyệt đối không phải là anh ta!

Hạ thân sưng nóng cuối cùng cũng bắt Andre từ nỗi tức giận tỉnh táo lại, cậu bò lên giường, cởi quần ném xuống dưới giường bắt đầu giải quyết dục vọng cho nửa người dưới đang bừng bừng phấn chấn.

“Ư. . .” Không biết có là quá lâu chưa giải toả hay không, Andre chỉ vừa đưa tay đụng vào phân thân của mình thôi mà thứ thô to trong tay liền trở nên nóng hơn.

Không muốn nghĩ nhiều, Andre bắt đầu lộng thứ bên dưới mình, trong đầu bỗng nhiên toát ra cái cầm tay của Dean ngày hôm đó, bàn tay trắng nõn lại xinh đẹp kia, tiếp đó là nụ cười nhạt y lộ ra vừa nãy, cuối cùng là hình ảnh cậu cưỡng hôn y, từng hình ảnh, chúng giống như đang dựng một rạp chiếu phim nhỏ trong đầu Andre mà diễn đi diễn lại, cho đến khi dục hỏa được giải quyết xong mới biến mất.

Andre giơ tay lên, nhìn chất lỏng màu trắng đục dính trên đó, bỗng nhiên nổi dóa túm chăn bông lau đi lau lại; cậu rốt cuộc là bị cái gì? Không phải mình rất ghét anh ta hay sao? Sao. . . Ngay cả lúc tự an ủi cũng lại nhớ tới mặt anh ta? Ghê tởm. . . Ghê tởm! Ghê tởm!

Tức giận trùm chăn lên người, trong mũi thoang thoảng vị đạo khác với phòng của Dean, cậu đột nhiên cảm giác cái mùi mà mình vừa ngửi thật buồn nôn, lao xuống giường, cậu chạy vào trong phòng tắm liên tục giội nước vào người, lại đem drap giường, chăn, áo gối. . . Chỉ cần có cái nào giặt được là cậu đều quăng tất vào máy giặt.

Đầu tóc ướt sũng nước nhỏ tong tanh xuống sàn, Andre thế nhưng không thèm quan tâm vẫn trước cái máy giặt nhìn nó giặt đồ, chờ tới lúc ngừng lại, cậu lập tức lôi một tấm chăn ra ngửi một cái.

Nhướn mày, tức giận nhét trở về, cậu lại bỏ thêm vài muỗng bột giặt, làm lại động tác không biết đã là lần thứ mấy.

Cứ như vậy, Andre đứng nhìn cái máy giặt, chờ chăn giặt xong rồi lấy ra hít một cái, không hài lòng lại đem đi rửa, hành động này kéo dài ước chừng vài tiếng đồng hồ, Andre cuối cùng cũng buông tha muốn về phòng nghỉ ngơi, nhưng khi cậu bước qua cánh cửa phòng Dean, cậu lại dừng bước, do dự trong chốc lát, cậu mới mở cửa, đi vào.

Mắt thấy chiếc giường to trong căn phòng, cậu chậm rãi đến gần, cúi người sờ mó mặt giường, còn chưa biết mình đang suy nghĩ cái gì, cậu nhoài người nằm thẳng lên đệm, ôm lấy cái gối hại cậu nhớ nhung rồi ngửa đầu nhìn trần nhà.

Nói thật ra, cậu cũng rất ghét căn phòng này, bởi vì nó giống với cái người cậu kia, sạch sẽ đến mức phát bệnh!

Mặc dù nội tâm nghĩ như vậy, nhưng cái mùi trong đây lại làm cậu thấy rất thoải mái, rất tự nhiên, rất dễ chịu. . . Phảng phất như tất cả dơ bẩn dưới đáy lòng đều bị tẩy trừ toàn bộ trong nháy mắt, chỉ duy chừa lại một màu ‘trắng’ đơn thuần.

Nhắm mắt lại, tham lam hít lấy hít để mùi hương vương trên chiếc gối đầu, thật sự rất là thoải mái. . .

**************************

Mình xin dừng truyện tại đây.

Cố gắng một tuần qua và chỉ được nhiêu đây, thành thực xin lỗi các bạn…. Nhưng có lẽ mình sẽ tạm dừng bộ “Cữu” thị yếu ái nhĩ tại đây (mình cũng đã bàn ý kiến với soju1013, và sẽ đền ấy một bộ khác :p). Hứa hẹn sẽ post với các bạn mà chỉ post nhiêu đây thì mình cũng rất áy náy, nhưng thật sự mình đã hết hứng thú với truyện và nhân vật truyện, và khi nào có, mình đương nhiên sẽ edit tiếp tục cho các bạn xem. Các bạn biết đấy, một khi đã hết, cái lòng mình dành cho truyện cũng cạn, vì thế truyện sẽ mất hay, vì được đứa này edit một cách miễn cưỡng.

Cảm ơn các bạn đã đọc!

Advertisements

2 Comments

Filed under "Cữu" thị yếu ái nhĩ

2 responses to ““Cữu” thị yếu ái nhĩ – Chương thứ năm (stop)

  1. Ngoc

    Mjh thay cot truyen cug kha thu vj ma.that la tjec wa dj a.nhug ma du sao cug cam on pan,doc joj thjeu ben nha ban tuyet ms pjt co nguoj djch,tjm dc thj laj hog edjt nua.hajz,so ta sao ma con rep wa z

Tôi muốn ủng hộ bạn

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s